31 số liệu thống kế liên quan đến ngành công nghiệp thể hình 2021

Author picture

31 số liệu thống kế liên quan đến ngành công nghiệp thể hình 2021

31 số liệu thống kế liên quan đến ngành công nghiệp thể hình 2021

Trong vài năm qua, mọi người trên khắp thế giới đã tự nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc sống một lối sống lành mạnh. Chính vì vậy, thể hình đã trở thành xu hướng của hàng triệu người, kéo theo sự gia tăng nhanh chóng về quy mô và mức độ phổ biến của ngành ng nghiệp thể hình toàn cầu. Mặc dù thực tế là đại đa số mọi người hiện nay sống cuộc sống ít vận động hơn, ngày càng có nhiều người lựa chọn lối sống chủ động hơn; những lợi ích rất nhiều và được nhiều người biết đến. Rốt cuộc, ai lại không muốn có một sức khỏe tốt hơn, đồng thời khỏe mạnh hơn về thể chất và tinh thần? Đừng quên rằng sức khỏe nói chung của bạn ảnh hưởng đến khả năng tìm được chương trình bảo hiểm sức khỏe tốt nhất.

Việc nắm bắt quy mô tuyệt đối của thị trường có thể khó khăn, đó là lý do mà bài viết này đưa ra. Do đó, phần này tập trung vào việc phác thảo một số thống kê và dữ kiện quan trọng nhất liên quan đến ngành sức khỏe và thể hình. Sau khi đọc những số liệu thống kê này, những ai quan tâm đến lĩnh vực thể hình sẽ hiểu rõ hơn về hình dạng của nó, cả ở Hoa Kỳ và nước ngoài. Thông tin chi tiết về các xu hướng gần đây cũng sẽ được cung cấp để làm sáng tỏ cách mọi người đang làm việc ngày hôm nay. Trước khi bất cứ điều gì khác, chúng tôi phải đề cập rằng nghiên cứu của chúng tôi đã chỉ ra rằng vẫn còn nhiều tiềm năng để tăng trưởng trong ngành này.

31 số liệu thống kế liên quan đến ngành công nghiệp thể hình 2021

1.Theo Statista, quy mô thị trường của ngành thể dục thể hình nằm ở mức 8723 tỉ USD năm 2019

Điều quan trọng cần lưu ý là con số này bao gồm giá trị tổng hợp của tất cả các phòng tập thể dục, câu lạc bộ thể dục và trung tâm thể dục trên toàn thế giới (như ở tất cả các địa điểm cung cấp cho khách hàng cơ sở hạ tầng cần thiết để thực hiện các hoạt động thể chất của họ). Điều này sẽ giúp trả lời câu hỏi phổ biến là “ngành công nghiệp thể hình lớn như thế nào.”

Nguồn: Statista

2. Người ta ước tính có hơn 201,000 CLB thể hình trên khắp thế giới

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng số lượng câu lạc bộ và trung tâm thể dục đang tích cực phát triển, như chúng ta sẽ thấy ở phần sau. Điều này chủ yếu là do ngày càng có nhiều người bày tỏ sự quan tâm đến việc đến phòng tập thể dục – do đó, số lượng các phòng tập thể dục trong khu vực độc lập cũng tăng lên, theo thống kê của ngành công nghiệp phòng tập thể dục. Cũng cần lưu ý rằng con số 201.000 đảm bảo rằng mọi người ở tất cả các khu vực có thể tiếp cận với một câu lạc bộ thể dục tương đối gần. Tuy nhiên, có những vùng mà mật độ các trung tâm thể dục vẫn còn hơi thưa thớt, cho phép các vùng như vậy có nhiều cơ hội đầu tư; các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ các dự án tiềm năng này.

Nguồn: Statista

3.Fitness cho thấy có 174 triệu thành viên câu lạc bộ trên toàn thế giới.

Do đó, chúng ta có thể dễ dàng biết được tại sao thị trường này có giá trị hàng tỷ đô la. Số lượng các câu lạc bộ trên khắp thế giới vẫn đang tăng lên, giúp người dân vùng sâu, vùng xa dễ dàng rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể chất cũng như tinh thần. Do đó, mặc dù sự phát triển gần đây và quy mô tuyệt đối của ngành công nghiệp thể dục, hầu hết mọi người trên thế giới không phải là thành viên câu lạc bộ thể dục, trong khi nhiều người không coi hoạt động thể chất của họ là ưu tiên.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần đề cập là có một số quốc gia có dân số đông lại thiếu cơ sở hạ tầng cho các hoạt động liên quan đến thể thao. Ngay cả ở các nước phát triển, có rất nhiều khu vực với mật độ dân số nhỏ hơn nhiều, điều này cho thấy lý do tại sao ở đây lại thiếu các câu lạc bộ thể dục. Mặt khác, theo xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp thể hình, nhiều người ở các nước đang phát triển không thể đủ khả năng trở thành thành viên câu lạc bộ thể hình, trong khi có rất nhiều khu vực mà câu lạc bộ như vậy hoàn toàn không tồn tại. Hãy nhớ rằng có nhiều người tham gia tập thể dục, nhưng họ muốn tập thể dục ở nhà hoặc ở công viên; họ không cảm thấy cần phải có cơ sở hạ tầng thể dục trả phí.

Nguồn: Statista

4. Doanh thu ngành Fitness tại Hoa Kỳ

Doanh thu câu lạc bộ sức khỏe ở Hoa Kỳ trong giai đoạn từ năm 2000 đến năm 2019 là khoảng $ 35,03 triệu USD, điều này cho thấy rằng ngành y tế đang phát triển rất mạnh mẽ. Hơn nữa, số liệu thống kê cho thấy sự tích lũy tổng doanh thu của các trung tâm thể dục ở Mỹ.

5. Ngành công nghiệp phòng tập thể dục toàn cầu 2020 trị giá bao nhiêu?

Năm 2020 là một minh chứng thực sự cho xu hướng phát triển của ngành công nghiệp phòng tập thể dục nơi ngành công nghiệp phòng tập thể dục toàn cầu trị giá 96,7 tỷ đô la. Hơn hết, các câu lạc bộ sức khỏe và thể hình ở Mỹ có tổng cộng hơn 184 thành viên tập gym.

6.Dự kiến toàn ngành sẽ giảm 13,20% trong thời kỳ dịch

Mặc dù là một ngành có tốc độ phát triển vượt bậc trong 10 năm qua, nhưng ngành gym được dự đoán sẽ giảm khoảng 13,20%. Quy mô của thị trường thể dục cũng được dự đoán sẽ giảm.

7. Phí thành viên như 1 phần của ngành thể hình Hoa Kỳ

Phí thành viên tập thể ở Mỹ chiếm 60,4% trong ngành câu lạc bộ thể dục và sức khỏe tổng thể. Các con số cho thấy rằng một tỷ lệ lớn hơn người dân ở Hoa Kỳ có tư cách thành viên trong các câu lạc bộ sức khỏe và thể dục khác nhau.

8. Quy mô của ngành thể hình ở Mỹ

Nếu bạn nhìn vào quy mô thị trường của ngành công nghiệp thể hình về số lượng câu lạc bộ sức khỏe và thể hình, thì tổng cộng là 41.370. Con số này là tham chiếu cộng dồn toàn bộ Hoa Kỳ.

9. Có bao nhiêu người Mỹ có tư các thành viên CLB

Có 64,19 triệu thành viên tại các câu lạc bộ sức khỏe và thể hình ở Mỹ.

Trong 41.360 câu lạc bộ sức khỏe và thể dục ở Mỹ, bạn sẽ tìm thấy tổng số 64,19 triệu người theo một lối sống lành mạnh và phù hợp và thường xuyên đến các câu lạc bộ.

10. Nhân viên ngành Fitness tại Hoa Kỳ

Khi xem xét quy mô thị trường thể dục, điều quan trọng là phải xem xét số lượng nhân viên trong ngành. Tại Hoa Kỳ, tổng số nhân viên là 713 nghìn người trong các câu lạc bộ sức khỏe và thể dục cũng như các câu lạc bộ sức khỏe và thể dục.

11. 39% hiện là thành viên tập Gym 

Tổng cộng 39% người hiện có tư cách thành viên phòng tập thể dục ở Hoa Kỳ, chiếm một tỷ lệ rất nhỏ dân số đến phòng tập thể dục thường xuyên.

12. Các Studio nhỏ và phòng tập thể dục thân thiện mất phí đã hoạt động tốt qua từng năm 

Ngành công nghiệp tổng thể có thể đã bị sụt giảm do COVID-10, nhưng các phòng tập thể dục thân thiện với ngân sách và các studio boutique nói riêng, đã hoạt động thực sự tốt trong khoảng thời gian năm nay. Điều này có thể liên quan đến thực tế là mọi người đã bị cắt giảm lương và có thể không đủ khả năng chi trả cho các phòng tập thể dục cao cấp và câu lạc bộ thể hình.

13. Sử dụng máy tập sức mạnh tại phòng tập của họ 1 cách thường xuyên

Các phòng tập thể dục cung cấp nhiều loại máy móc và phương pháp tập luyện khác nhau để đáp ứng yêu cầu của từng cá nhân, nhưng thống kê cho thấy khoảng 75% mọi người thích sử dụng máy tập sức mạnh tại phòng tập thể dục của họ một cách thường xuyên.

14.6,1 triệu người tham gia các lớp tập thể dục ít nhất 2 lần/ tháng 

Trong số tất cả những người đến các phòng tập thể dục và câu lạc bộ thể hình ở Mỹ, 6,1 triệu người đảm bảo tham gia một lớp tập thể dục hoặc các lớp liên quan đến thể dục ít nhất hai lần một tháng. Điều này cho thấy t

Số liệu thống kê về tăng trưởng của ngành thể dục

15. Từ quan điểm doanh thu, ngành thể dục và sức khỏe đang tăng trưởng với tốc đọ 8,7% mỗi năm

Như vậy, 8,7% doanh thu tăng thêm được tạo ra hàng năm bởi tất cả các cơ sở thể dục trên toàn cầu. Sự tăng trưởng thị trường bổ sung này có thể góp phần vào sự phát triển lâu dài của các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thể dục khác. Điều này không có nghĩa là giá ngày càng cao – đúng hơn, ngày càng có nhiều người sẵn sàng tham gia vào ngành công nghiệp thể hình do lo ngại về sức khỏe và hình ảnh cơ thể. Rốt cuộc, những lợi ích liên quan đến việc sống một lối sống năng động đã được phân tích và chứng minh trong nhiều nghiên cứu và thí nghiệm khoa học. Những người có lối sống năng động có thể ít gặp các vấn đề về sức khỏe hơn, trong khi các nghiên cứu chỉ ra rằng tuổi thọ dài hơn cũng có thể đạt được. Những người đam mê thể dục cũng có thể mong đợi sự cải thiện sức khỏe tinh thần và nhiều năng lượng hơn hàng ngày.

Nguồn: Quảng cáo Sức khỏ

16. Một nghiên cứu của Eurostat đã kết luận rằng người châu Âu tập thể dục trên 5h mỗi tuần

Thật không may, cùng một tỷ lệ người châu Âu không thực hiện bất kỳ hoạt động thể chất và tập thể dục nào ngoài giờ làm việc. Ngoài ra, 27% người châu Âu dành ít hơn ba giờ để tập thể dục hàng tuần, trong khi 17% tập thể dục từ ba đến năm giờ mỗi tuần. Nói chung, điều quan trọng cần ghi nhớ là các khuyến cáo y tế chỉ ra rằng mỗi người phải tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày để duy trì lối sống lành mạnh và năng động, theo thống kê của ngành thể dục và thể hình.

Nỗ lực nghiên cứu tương tự đã kết luận rằng, ở EU, Romania có số lượng người hoạt động thể chất ngoài giờ làm việc cao nhất trong một tuần. Ở phía bên kia của quang phổ, chúng tôi có Croatia, nơi công dân dường như ít hoạt động nhất. Hãy nhớ rằng việc theo dõi mức độ tập thể dục của mọi người bên ngoài phòng tập là khá khó khăn.

Nguồn: Eurostat

17. Ở Châu Âu, quy mô ngành công nghiệp thể hình cấp xỉ 24 tỷ USD.

Như vậy, chúng ta có thể kết luận rằng các câu lạc bộ thể dục ít phổ biến hơn khi so sánh với Hoa Kỳ, nơi có giá trị cao hơn. Tương tự, chúng ta cũng có thể kết luận rằng EU và Mỹ chiếm hơn 50% tổng giá trị của các câu lạc bộ thể dục trên toàn thế giới.

Nguồn: Statista

18. Đức chiếm thị phần cao nhất về doanh thu của CLB thể hình Châu Âu

Thống kê này giúp minh họa rằng mọi người có xu hướng tích cực hơn ở Đức vì đầu tư vào các câu lạc bộ thể hình là một trong những mức cao nhất được ghi nhận trong lịch sử của các trung tâm thể hình! Theo thống kê gần đây của ngành y tế và sức khỏe, Đức dẫn đầu về số lượng câu lạc bộ thể dục và sức khỏe cao cấp, nơi người tiêu dùng có thể tìm thấy cơ sở hạ tầng cần thiết cho nhiều hoạt động thể chất. Doanh thu hàng năm của các câu lạc bộ này là 5,33 tỷ đô la.

Nguồn: Statista

19. Có 59.055 CLB và trung tâm thể dục trên khắp châu Âu

Mặc dù vậy, hơn 50% người châu Âu không phải là thành viên; có nghĩa là ngành công nghiệp này vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển. Tuy nhiên, một tỷ lệ không xác định trong số những người này thực sự tập thể dục tại nhà và tham gia các hoạt động như chạy bộ, yoga, v.v. Ví dụ, chỉ có 21,4% số người đăng ký thành viên phòng tập thể dục ở Thụy Điển, mặc dù có thị trường sức khỏe và thể dục được kích thích hơn, cùng với dân số năng động hơn khi so sánh với các nước châu Âu khác. Nhìn chung, tỷ lệ thành viên phòng tập thể dục trên khắp châu Âu đang tăng đều đặn, trong khi nhiều câu lạc bộ và trung tâm thể dục đang được tích cực xây dựng.

Nguồn: Statista

20. Tại Hoa Kỳ, ngành công nghiệp thể hình mang lại doanh thu 27, 6 tỷ USD

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng doanh thu này có tiềm năng đạt đến giá trị cao hơn, khi ngành câu lạc bộ thể dục và sức khỏe tiếp tục tăng phổ biến. Do đó, quy mô thị trường ngành thể hình hiện tại dự kiến ​​sẽ tăng trưởng ổn định trong vài năm với lượng thành viên mới liên tục và các phòng tập thể dục mọc lên trên khắp thế giới.

Nguồn: Statista

21. Mỹ có tổng cộng 38.477 CLB thể dục

Mặc dù có quy mô thị trường lớn hơn, Mỹ không có nhiều câu lạc bộ hơn khi so sánh với toàn châu Âu. Tất nhiên, nó có nhiều câu lạc bộ và trung tâm thể dục hơn khi so sánh với bất kỳ quốc gia châu Âu nào khác. Trong kịch bản này, khoảng cách về quy mô thị trường được tạo ra bởi quy mô thực tế của các câu lạc bộ thể dục cá nhân. EU có nhiều câu lạc bộ cấp nhỏ và địa phương, trong khi Hoa Kỳ là nơi có nhiều tập đoàn thể hình với các câu lạc bộ lớn trải khắp các bang, theo thống kê trong ngành thể dục của chúng tôi.

Nguồn: Statista

22. Có 713.000 nhân viên CLB thể dục ở Mỹ

Thống kê này chứng minh rằng gần một triệu người tham gia vào ngành câu lạc bộ thể hình với tư cách là nhân viên. Số người thực tế đang làm việc trong ngành này – không làm việc cho câu lạc bộ / trung tâm thể hình – cao hơn nhiều.

Nguồn: Statista

Thống kê ngành phòng tập thể dục

23. Ở Mỹ 39% công dân hiện đang đăng ký là thành viên CLB thể dục 

Thống kê này có vẻ kỳ quặc đối với những người chưa qua đào tạo, vì Hoa Kỳ nổi tiếng là nơi đấu tranh với chứng béo phì. Bất chấp thực tế này, có vẻ như những nỗ lực giáo dục và tiếp thị đã được đền đáp, vì ngày càng có nhiều người sẵn sàng làm việc để cải thiện sức khỏe của họ. , để giảm cân, tăng sức mạnh hoặc tăng cơ, theo xu hướng và thống kê của ngành thể dục.

Nguồn: Statista

24. 41 % những người tập thể dục tại Mỹ tập thể dục với mong muốn giảm cân 

Do đó, giảm cân là thách thức chính của hầu hết các thành viên tập thể dục ở Hoa Kỳ. Phần trăm còn lại tập trung vào việc tăng sức mạnh, tăng cơ, giữ dáng hoặc cải thiện tình trạng sức khỏe. Mọi người đều tập thể dục. Tuy nhiên, nó là Người ta tin rằng tỷ lệ nam giới đến các câu lạc bộ thể dục cao hơn nhiều. Nghiên cứu nhân khẩu học thể dục đã cố gắng liên kết mục tiêu tập gym với tuổi tác. Tuy nhiên, điều này đã được chứng minh là khó xác nhận vì mục tiêu của mỗi cá nhân không liên quan nhiều đến độ tuổi của họ.

25. Chỉ 34% thành viên phòng tập thể dục tại Mỹ hài lòng với mức giá và hiệu suất phòng tập đưa ra

Dựa trên thống kê này, rõ ràng là các phòng tập thể dục có trụ sở tại Hoa Kỳ phải làm việc nhiều hơn để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của họ vì chỉ có 34% người cho rằng họ đang nhận được một sản phẩm cuối cùng đáng để đầu tư bằng tiền. Khía cạnh tiêu cực này có thể ảnh hưởng đến tiềm năng doanh thu dài hạn của ngành thể dục.

Nguồn: Statista

 26.Theo báo cáo người tiêu dùng IHRSA 2018, các hoạt động CLB thể dục được yêu thích là : Chạy, Yoga, HIIT

Như vậy, chúng ta có thể phá vỡ một trong những lầm tưởng xung quanh ngành công nghiệp tập thể dục – không phải tất cả các thành viên đều đến phòng tập để tập tạ. Thực tế, trong vài năm qua, mức độ phổ biến của các hoạt động tập thể dục thay thế đã tăng lên theo cấp số nhân, theo dữ liệu có sẵn về ngành sức khỏe và thể dục.

Nguồn: Báo cáo Người tiêu dùng IHRSA 2018

27.3 quốc gia hàng đầu về số lượng thành viên tập Gym là Mỹ, Đức, Anh

Thống kê này khá thú vị, vì nó cho thấy quy mô dân số của một quốc gia cụ thể không đóng vai trò gì trong việc phổ biến việc đến phòng tập thể dục. Do đó, báo cáo Người tiêu dùng của IHRSA chỉ ra rằng Hoa Kỳ có 60,9 triệu thành viên tập thể dục, tiếp theo là 10,6 Các quốc gia này cũng giữ một số doanh thu cao nhất của ngành công nghiệp thể hình.

Nguồn: Báo cáo Người tiêu dùng IHRSA 2018

28. Sự phổ biến của các huấn luyện viên cá nhân (PT) đang nhanh chóng phát triển ở Hoa Kỳ, với khoảng 356,900 công việc huấn luyện viên có sẵn.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là mức trả trung bình cho các huấn luyện viên cá nhân vẫn còn khá thấp ở Hoa Kỳ, vì nó có thể mở rộng chỉ 19 đô la mỗi giờ. Tuy nhiên, đây là một ngành hấp dẫn, vì các PT về cơ bản được trả để giữ sức khỏe và giảng dạy. những công việc khác Do đó, triển vọng việc làm là rất tích cực khi từ năm 2018 đến năm 2028, số lượng công việc huấn luyện viên thể hình dự kiến ​​sẽ tăng 13%. Thật không may, có vẻ như tỷ lệ doanh thu vẫn cao, cho thấy 90% huấn luyện viên cá nhân chọn bỏ trong năm đầu tiên của họ, theo thống kê ngành thể dục của chúng tôi.

Nguồn: Bộ Lao động Hoa Kỳ

29.Tác động của việc tận dụng 1 PT là rõ ràng

Theo Tạp chí Sức mạnh và Điều kiện, một PT có nhiều lợi thế, vì tất cả các chỉ số hoạt động thể chất nhất định được cải thiện. Ví dụ, đối với những người tự tập luyện, sức ép ngực nói chung chỉ tăng 19%, PT- tập luyện có điều kiện mang lại mức tăng 42%. Tương tự, PT sẽ dẫn đến khả năng thể dục nhịp điệu tăng 7%, so với mức giảm 0,3% đối với những người tự luyện tập. Do đó, chúng ta có thể dễ dàng kết luận rằng kết quả thể dục tốt hơn có thể đạt được khi làm việc với PT, theo tổng quan về ngành thể dục của chúng tôi.

Nguồn: Tạp chí Sức mạnh và Điều kiện

30. 30% phòng tập thể dục ít hơn 1000 USD cho thiết bị thể dục hàng năm

Thật không may, nhiều phòng tập thể dục trên thế giới được biết đến là chi tiêu quá ít để mua thiết bị mới. Nghiên cứu tương tự cho thấy 65% ​​các phòng tập chi dưới 5.000 đô la mỗi năm. Điều này cũng có liên quan khi chỉ ra rằng phần lớn quỹ được tái đầu tư trở lại studio được sử dụng để mua phụ kiện, thay vì thiết bị hỗ trợ tim mạch và sức mạnh thực tế.

Xu hướng ngành thể dục

31. Hiện tại, các xu hướng hàng đầu trong ngành là theo dõi thể dục, đào tạo dựa trên trọng lượng cơ thể, các chương trình thể dục được thiết kế cho người lớn tuổi, đào tạo ngắt quãng cường độ cao và đào tạo nhóm.

Do đó, chúng ta thấy mức độ phổ biến của các hoạt động tập thể dục truyền thống như tập luyện sức mạnh và trọng lượng cá nhân ngày càng giảm. Ngày càng có nhiều người sử dụng các thiết bị theo dõi thể dục, theo dõi sức khỏe tim mạch và lượng calo tiêu thụ của bạn, để hiểu rõ hơn về sức mạnh của họ. hiệu suất tập thể dục Ngoài ra, các bài tập thể dục dưỡng sinh cũng ngày càng phổ biến, khi mọi người một lần nữa quan tâm đến việc tận dụng trọng lượng cơ thể của chính họ để rèn luyện sức mạnh.

Tại thời điểm này, nhiều xu hướng trong ngành thể dục cho thấy rằng một số lượng lớn hơn người lớn tuổi đang tập gym.

Tập luyện dựa trên HIIT được biết đến là mang lại kết quả nhanh chóng, bất chấp khó khăn của quá trình tập luyện. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người sẵn sàng cho chương trình tập luyện này một cơ hội.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc tập luyện theo nhóm đang có xu hướng trở lại trong toàn ngành thể dục do nhiều lợi ích khi làm việc theo nhóm. Ví dụ: các cá nhân ít có khả năng bỏ qua các bài tập hoặc không thực hiện đúng, khi tập luyện trong một nhóm có kỷ luật , dẫn đến hiệu suất và kết quả tốt hơn.

Nguồn: Báo cáo Người tiêu dùng IHRSA 2018

———————

Biên dịch bởi MODUN

Nguồn bài viết: tại đây

Vardenafil es un componente actívado altamente eficaz en el tratamiento de la disfunción eréctil. Este componente opera relajando los músculos y facilitando el aumento del flujo sanguíneo hacia el pene, lo que resulta en una erección satisfactoria. Vardenafil es el ingrediente clave en medicamentos como Levitra Vardenafil. A pesar de su disponibilidad en línea, es fundamental recordar la importancia de consultar a un profesional de la salud antes de iniciar cualquier tratamiento.


Chủ đề:ngành fitness