VỀ CHÚNG TÔI

Bằng công nghệ thông minh chúng tôi truyền cảm hứng để bạn đạt được
những giấc mơ thể hình của riêng mình.

Huấn luyện viên từ xa

MODUNFIT là nền tảng kỹ thuật số cung cấp hệ sinh thái lối sống khỏe mạnh dành riêng cho mỗi người dùng. Với một mạng lưới gồm các chuyên gia thể hình, địa điểm, thương hiệu thể hình và sức khỏe, chúng tôi dễ dàng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe của bản thân.

Các mô hình tập luyện đa dạng cùng với huấn luyện viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thể hình và dinh dưỡng, MODUNFIT cung cấp chương trình hoàn hảo phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Hệ thống trí tuệ nhân tạo của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Tập gym, cardio, yoga và còn nhiều hơn thế nữa! Bạn có thể tìm thấy mọi thứ chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng. MODUNFIT  là công cụ dành cho tất cả các cấp độ tập luyện. Dù bạn là người mới bắt đầu hành trình để khỏe mạnh hay là người năng động, MODUNFIT  luôn có giải pháp dành cho bạn.

Tập luyện mọi lúc mọi nơi! Sẽ không còn những lúc đi một vòng thành phố tìm nơi tập luyện, MODUNFIT  cung cấp những dịch vụ tuyệt vời đáp ứng với nhu cầu của bạn tại các phòng tập trong hệ thống của chúng tôi để bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc và linh hoạt, tiện lợi. Những phòng tập thể hình và yoga liên kết trong hệ thống của chúng tôi nằm rộng khắp trên toàn quốc. Bên cạnh đó, các PHÒNG TẬP MODUNFIT có thể mua gói membership cố định dài hạn và gia hạn tự động một cách tiện lợi.

Đã đến lúc bạn TẬP LUYỆN THÔNG MINH và cùng MODUNFIT bước vào tương lai của ngành thể hình. Hãy tham gia vào cộng đồng MODUNFIT  hôm nay, nâng sức khỏe và hành trình tập luyện lên một tầm cao mới!

XÂY DỰNG VĂN HÓA LÃNH ĐẠO

"Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của giáo dục và truyền cảm hứng cho mỗi cá nhân để bạn có những quyết định thông minh và trở thành người lãnh đạo trong chính cuộc sống của bạn".

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Linh hoạt

Bạn mua 1 gói nhưng lại được tập bất kỳ phòng tập nào trên hệ thống. Phòng gần nhà bạn, gần công ty bạn, hoặc thậm chí đi công tác xa bạn vẫn có thể tập luyện.

Tiết kiệm

Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định và được tập luyện tại bất kỳ phòng tập nào bạn muốn, thay vì phải mua gói member ở nhiều phòng hoặc tìm phòng có nhiều chi nhánh. Quá tiết kiệm!!!

Tiện lợi

Bạn chẳng may quên đóng tiền gia hạn, và đến nơi mới phát hiện ra? Đừng lo!! ModunFit sẽ nhắc bạn và giúp bạn thanh toán online mà không cần phải đến quầy lễ tân, hoàn toàn tiện lợi và nhanh chóng.

KẾT NỐI VỚI CÁC PHÒNG TẬP VÀ CHUYÊN GIA MỌI LÚC, MỌI NƠI

Các phòng tập trên MODUNFIT, bạn có thể đi tập ở bất cứ nơi nào bạn thích. Tại nhiều địa điểm,
đi tập bất kỳ phòng tập nào bạn thích hoặc bạn có thể hội viên dài hạn tại 1 phòng tập cố định! Bạn chỉ cần kết nối với thông qua
ứng dụng MODUNFIT , đặt buổi tập và bắt đầu chinh phục mục tiêu của mình. Thật đơn giản!