VỀ CHÚNG TÔI

Bằng công nghệ thông minh chúng tôi truyền cảm hứng để bạn đạt được
những giấc mơ thể hình của riêng mình.

Huấn luyện viên từ xa

MODUNFIT là nền tảng kỹ thuật số cung cấp hệ sinh thái lối sống khỏe mạnh dành riêng cho mỗi người dùng. Với một mạng lưới gồm các chuyên gia thể hình, địa điểm, thương hiệu thể hình và sức khỏe, chúng tôi dễ dàng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe của bản thân.

Các mô hình tập luyện đa dạng cùng với huấn luyện viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thể hình và dinh dưỡng, MODUNFIT cung cấp chương trình hoàn hảo phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Hệ thống trí tuệ nhân tạo của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Tập tạ, cardio, yoga và còn nhiều hơn thế nữa! Bạn có thể tìm thấy mọi thứ chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng. MODUNFIT  là công cụ dành cho tất cả các cấp độ tập luyện. Dù bạn là người mới bắt đầu hành trình để khỏe mạnh hay là người năng động, MODUNFIT  luôn có giải pháp dành cho bạn.

Tập luyện mọi lúc mọi nơi! Sẽ không còn những lúc đi một vòng thành phố tìm nơi tập luyện, MODUNFIT  cung cấp những dịch vụ tuyệt vời đáp ứng với nhu cầu của bạn tại các phòng tập trong hệ thống của chúng tôi để bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Những phòng tập thể hình và yoga liên kết trong hệ thống của chúng tôi nằm rộng khắp trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, các HLV MODUNFIT có thể tập luyện cùng bạn tại nhà hay tại văn phòng.

Đã đến lúc bạn TẬP LUYỆN THÔNG MINH và cùng MODUNFIT bước vào tương lai của ngành thể hình. Hãy tham gia vào cộng đồng MODUNFIT  hôm nay, nâng sức khỏe và hành trình tập luyện lên một tầm cao mới!

XÂY DỰNG VĂN HÓA LÃNH ĐẠO

"Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của giáo dục và truyền cảm hứng cho mỗi cá nhân để bạn có những quyết định thông minh và trở thành người lãnh đạo trong chính cuộc sống của bạn".

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Chất lượng

Chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo việc cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao nhất cho khách hàng và đối tác.

Tiện lợi

Không gì quan trọng bằng thời gian và sức khỏe của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp thể hình tốt nhất giúp bạn sống khỏe mạnh và năng động mọi lúc mọi nơi.

Cộng đồng

Chúng tôi luôn kết nối với cộng đồng những người yêu thể thao để giáo dục mọi người về tầm quan trọng của lối sống năng động và khỏe mạnh, qua đó tạo dựng nên lối sống khỏe mạnh và năng động đến tất cả mọi người.

KẾT NỐI VỚI CÁC HLV VÀ CHUYÊN GIA MỌI LÚC, MỌI NƠI

Các huấn luyện viên của MODUNFIT có thể hướng dẫn bạn ở bất cứ nơi nào bạn thích. Tại nhà,
văn phòng, phòng gym gần nhà hay thậm chí là công viên! Bạn chỉ cần kết nối với họ thông qua
ứng dụng MODUNFIT , đặt buổi tập và bắt đầu chinh phục mục tiêu của mình. Thật đơn giản!