Xiaomi Watch 2: Đối thủ đáng gờm của Pixel Watch 2 với mức giá phải chăng

Xiaomi Watch 2: Đối thủ đáng gờm của Pixel Watch 2 với mức giá phải chăng

Xiaomi vừa ra mắt bộ ba thiết bị đeo thông minh giá cả phải chăng, trong đó có Watch 2 tầm trung đã bị rò rỉ vào đầu tháng này. Ba thiết bị đeo mới là Xiaomi Watch 2, Watch S3 và Smart Band 8 Pro, tất cả đều đã có mặt tại Trung Quốc một thời gian. Nhưng giờ đây, chúng đã được ra mắt trên toàn thế giới, đặc biệt là Watch 2 trông giống như một sự thay thế hấp dẫn cho Google Pixel Watch 2.

Là phiên bản giá cả phải chăng hơn của Xiaomi Watch 2 Pro, Watch 2 được trang bị chip Snapdragon W5 Plus Gen 1 và chạy Wear OS. Điều đó có nghĩa là nó đi kèm với nhiều ứng dụng của Google, bao gồm Google Maps và Google Wallet, cùng khả năng tải xuống ứng dụng của bên thứ ba từ Play Store. Màn hình AMOLED của Watch 2 lớn hơn một chút so với Pixel Watch 2, với màn hình 1,43 inch có độ phân giải 466 x 466 pixel. Đồng hồ của Xiaomi cũng có pin lớn hơn (495 mAh, so với pin 306 mAh của Pixel Watch 2), cho thời lượng pin lên đến 65 giờ.

Giống như Pixel Watch 2, Xiaomi Watch 2 tập trung vào theo dõi sức khỏe và thể thao. Sự kết hợp giữa cảm biến nhịp tim mới và GPS băng tần kép giúp nó trở thành một thiết bị theo dõi thể thao khá tốt (Xiaomi cho biết có 160 chế độ thể thao khác nhau) và nó cũng sẽ theo dõi giấc ngủ của bạn. Giá của Xiaomi Watch 2 là 169 bảng Anh/199 euro, giá tại Hoa Kỳ và Úc sẽ được xác nhận sau (mặc dù một số nhà bán lẻ tại Hoa Kỳ bán với giá 189 đô la). Điều đó có nghĩa là nó có giá chỉ bằng một nửa so với Pixel Watch 2, có giá khởi điểm là 349 đô la/349 bảng Anh/549 đô la Úc, và thậm chí còn có các ưu đãi sớm ở một số khu vực như Vương quốc Anh, giảm giá xuống còn 149 bảng Anh.

Mặc dù Watch 2 có lẽ là thiết bị thú vị nhất trong bộ ba mới của Xiaomi, nhưng Watch S3 và Smart Band 8 Pro cũng có thể thu hút những người hâm mộ thiết bị đeo giá cả phải chăng. Watch S3 chạy HyperOS của công ty thay vì WearOS và có giá khởi điểm là 129 bảng Anh/149 euro (khoảng 165 đô la/250 đô la Úc). Trong khi đó, Smart Band 8 Pro là một thiết bị theo dõi thể dục cơ bản với màn hình AMOLED 1,74 inch có giá chỉ 59 bảng Anh/69 euro (khoảng 75 đô la/115 đô la Úc). Nó sẽ cạnh tranh với các thiết bị theo dõi thể dục giá rẻ tốt nhất, như Fitbit Inspire 3.

Quá tốt để trở thành sự thật? 🧐

Hướng dẫn về đồng hồ thông minh tốt nhất của chúng tôi do Samsung, Google và Apple thống trị, với Samsung Galaxy Watch 6 và Google Pixel Watch 2 là lựa chọn hàng đầu cho những người hâm mộ Android và WearOS. Nhưng cả hai chiếc đồng hồ đó đều là những thiết bị đeo cao cấp và Xiaomi Watch 2 có thể là một lựa chọn tầm trung hấp dẫn cho những người có ngân sách eo hẹp hơn. Nó có thể không có kết nối LTE và có vỏ làm bằng nhôm thay vì thép không gỉ như Watch 2 Pro, nhưng nó vẫn được tích hợp đầy đủ các tính năng.

Tuy nhiên, chắc chắn sẽ đáng để chờ đợi bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi trước khi quyết định mua. Các bài đánh giá trước đây của chúng tôi về đồng hồ thông minh Xiaomi, như Watch S1 Pro, đã lưu ý rằng khả năng theo dõi của chúng không phải lúc nào cũng chính xác như một số đối thủ, trong khi các báo cáo trên Reddit đã ghi nhận lỗi phần mềm với ứng dụng Mi Fitness và giao diện WearOS của đồng hồ.

Vì vậy, mặc dù mức giá và bảng thông số kỹ thuật của Watch 2 trông hấp dẫn so với các tùy chọn cao cấp của Samsung và Google, chúng tôi sẽ dành quyền phán đoán cho đến khi chúng tôi kiểm tra đúng cách.

Bạn cũng có thể thích:

  • Đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2024: Những người bạn đồng hành thông minh hàng đầu cho việc theo dõi sức khỏe
  • Tôi đã đeo hai chiếc đồng hồ thông minh trong hai tuần: Đây là những gì tôi học được
  • Độc quyền: Tuổi thọ pin khổng lồ của OnePlus Watch 2 dựa trên “đột phá đáng kể về chipset”, theo CEO

#xiaomi_watch_2 #pixel_watch_2 #dong_ho_thong_minh #thiet_bi_theo_doi_suc_khoe #thiet_bi_deo_gia_re