NHỮNG CHIẾC NHẪN THÔNG MINH TỐT NHẤT NĂM 2024: ĐỐI THỦ CỦA SAMSUNG GALAXY RING

Hình ảnh minh họa các loại nhẫn thông minh
#nhẫnthôngminh #côngnghệ #sứckhỏe #oura #ultrahuman

Oura, Ultrahuman hay Circular, đâu là chiếc nhẫn thông minh tốt nhất? 🤔

Nhẫn thông minh là thiết bị tương đối mới với nhiều chức năng đa dạng. Được trang bị các cảm biến tiên tiến, một số loại có thể theo dõi các chỉ số sức khỏe quan trọng như nhịp tim và giấc ngủ, trong khi một số khác cho phép bạn thanh toán không tiếp xúc nhờ chip NFC được tích hợp. Công nghệ này gần đây đã thu hút sự chú ý đáng kể khi Samsung công bố phát triển chiếc nhẫn thông minh Samsung Galaxy Ring của riêng mình, cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với loại thiết bị đeo tay nhỏ gọn này. Tuy nhiên, hãy cảnh giác vì có rất nhiều thương hiệu ít được biết đến đang cố gắng tung ra những chiếc nhẫn thông minh kém chất lượng và giá rẻ không đáng để bạn lãng phí thời gian.

Mặc dù sự lựa chọn nhẫn thông minh hàng đầu có thể còn hạn chế cho đến nay, nhưng những mẫu yêu thích của chúng tôi là những thành tựu công nghệ ấn tượng. Các công ty như Ultrahuman và Oura đã thu nhỏ thành công công nghệ tinh vi thành những chiếc nhẫn đủ nhỏ và thoải mái để đeo liên tục trên ngón tay của bạn. Chúng tôi đã đích thân thử nghiệm một số loại nhẫn thông minh được nêu bật bên dưới. Đối với những loại chúng tôi chưa đánh giá, chúng tôi có kế hoạch đánh giá chúng sớm. Các bài đánh giá của chúng tôi tập trung vào sự thoải mái, thời lượng pin và hiệu quả thu thập dữ liệu.

Danh sách nhanh

Tốt nhất cho giấc ngủ: Oura Ring 3rd Generation – Chiếc nhẫn thông minh phổ biến nhất hiện nay. Thiết bị Oura mới nhất là một trong những cách tốt nhất để theo dõi giấc ngủ, nhẫn thông minh hoặc cách khác.

Thoài mái nhất: Ultrahuman Ring Air – Đầy đủ tính năng và được thiết kế để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về giấc ngủ, đây là lựa chọn nhẹ nhất và thoải mái nhất của chúng tôi với trọng lượng 2,4g.

Tốt nhất cho thanh toán: McLear RingPay 2 – Khác với hầu hết các loại nhẫn thông minh khác, chiếc nhẫn này cho phép bạn thanh toán không tiếp xúc từ ngón tay của mình và không bao giờ cần sạc.

Tốt nhất với các tính năng bổ sung: Circular Ring Slim – Một chiếc nhẫn theo dõi tuyệt vời với tất cả các tính năng cơ bản có giá rẻ hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh, với một số tính năng độc đáo được bổ sung.

Giá cả phải chăng nhất: RingConn – Thiết kế độc đáo và các tính năng tương tự như các đối thủ cạnh tranh với mức giá rẻ hơn, một sự thay thế tốt cho các thương hiệu hàng đầu.

NFC giá rẻ tốt nhất: Hecere NFC Ring – Một chiếc nhẫn NFC giá rẻ mà bạn có thể lập trình để thực hiện một loạt các chức năng. Mỏng, nhẹ, hữu ích và thú vị khi sử dụng.

Tốt nhất để đeo ban đêm: Go2Sleep Ring – Bộ đôi nhẫn và thiết bị mà bạn có thể đeo vào ban đêm để theo dõi tất cả các loại dữ liệu về giấc ngủ của bạn – chúng tôi rất mong muốn được tự mình thử nghiệm.

Cách chọn nhẫn thông minh phù hợp nhất với bạn

Lĩnh vực nhẫn thông minh vẫn còn tương đối mới, điều đó có nghĩa là không có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm chiếc nhẫn thông minh tốt nhất cho bạn. 💍

Điều cần cân nhắc đầu tiên là lý do tại sao bạn muốn có một chiếc. Hiện tại, các loại nhẫn thông minh chính có thể được chia thành ba loại: loại được thiết kế để theo dõi tất cả các chỉ số quan trọng của bạn với trọng tâm là giấc ngủ, loại chỉ dành riêng cho theo dõi giấc ngủ và một số loại khác cho phép bạn thanh toán. Chúng tôi hình dung rằng chẳng bao lâu nữa những công dụng này sẽ được kết hợp, nhưng hiện tại, quyết định đầu tiên của bạn là bạn muốn sử dụng nó để làm gì.

Điều cần cân nhắc tiếp theo là thiết kế. Bạn sẽ được tha thứ khi cho rằng tất cả những chiếc nhẫn thông minh tốt nhất trong hướng dẫn ở trên đều là cùng một thiết bị. Nhưng có một số điểm khác biệt tinh tế, chẳng hạn như lớp hoàn thiện và màu sắc, cũng như độ vừa vặn và trọng lượng. Ví dụ, Ultrahuman Ring Air nhẹ hơn các đối thủ. ✨

Cuối cùng, hãy xem xét các tính năng khác nhau được cung cấp. Mặc dù nhiều loại nhẫn trong mỗi loại mà chúng tôi đã nêu ở trên mang đến cho bạn các tính năng tương tự, nhưng có một số loại có những điểm độc đáo về những gì chúng cung cấp, chẳng hạn như phản hồi xúc giác từ Circular Ring.