Nhẫn thông minh đầu tiên trên thế giới có thể theo dõi lượng mỡ cơ thể và tình trạng mất nước của bạn, và hiện đã có trên Kickstarter

Nhỏ nhưng có võ!

Nhẫn thông minh Ringo

Các thiết bị theo dõi sức khỏe tốt nhất có nhiều hình dạng và kích cỡ, và hiện nay, nhẫn thông minh đang tạo nên tác động đáng kể đến thế giới thể dục. Nhẫn thông minh đã định nghĩa lại cách bạn theo dõi sức khỏe của mình và chúng cung cấp nhiều tính năng ấn tượng cho kích thước của chúng, cho dù đó là theo dõi chuyển động, giấc ngủ hay giúp bạn thanh toán thuận tiện hơn.

Thông báo chính thức về Samsung Galaxy Ring đã mở ra xu hướng trong công nghệ đeo và có tin đồn rằng những gã khổng lồ như Apple sẽ theo chân với chiếc nhẫn thông minh của riêng mình. Tuy nhiên, không chỉ những công ty lớn như Apple và Samsung tham gia – một dự án Kickstarter cho một chiếc nhẫn thông minh mới có tên Ringo tuyên bố theo dõi mức độ hydrat hóa và lượng mỡ cơ thể của bạn, điều này có thể là lần đầu tiên đối với thiết bị đeo thông minh.

Hai mẫu, Ringo và Ringo Pro, có mục đích kết hợp một số yếu tố của cân thông minh tốt nhất và cô đọng chúng thành một chiếc nhẫn nhỏ bé. Phiên bản Pro cũng sẽ tích hợp điện tâm đồ (ECG), giống như những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất, cùng với các chỉ số theo dõi nhịp tim, SpO2 và giấc ngủ thông thường.

Nếu nguyên mẫu đầy tham vọng của Ringo thành công trong tuyên bố của mình, nó có thể trở thành chiếc nhẫn thông minh đầu tiên đạt được cột mốc này, đánh bại những chiếc như Oura Ring và Samsung Galaxy Ring.

Một bước nhỏ về kích thước, một bước nhảy vọt cho theo dõi thông minh

Được phát hiện trên Gadgets and Wearables, cả hai mẫu cơ bản và chuyên nghiệp sẽ có một loạt các tính năng khác nhau tạo nên nền tảng của hầu hết các thiết bị theo dõi sức khỏe. Ngoài việc theo dõi các bài tập và hoạt động hàng ngày, hai mẫu này sẽ có khả năng theo dõi nhiệt độ cơ thể, nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, giấc ngủ và biến thiên nhịp tim.

Cho đến nay, các tính năng của nó dường như bao gồm tất cả các tính năng cơ bản đi kèm với bất kỳ thiết bị theo dõi sức khỏe nào, nhưng Ringo Pro dường như có các tính năng tiên tiến hơn. Điều này bao gồm cảm biến phân tích trở kháng điện sinh học (BIA) tích hợp, về cơ bản là gửi một dòng điện nhỏ qua cơ thể bạn bằng cách sử dụng mức tốc độ của nó để xác định mức độ hydrat hóa, cơ, xương và mỡ cơ thể của bạn.

Theo Kickstarter, mẫu cơ bản của nhẫn thông minh Ringo sẽ có giá 169 đô la và mẫu chuyên nghiệp có thể được đặt ở mức cao hơn 100 đô la.

Hiện tại, không chắc chắn rằng một dự án Kickstarter sẽ được phát hành, vì vậy nhẫn thông minh Ringo vẫn là một sản phẩm mang tính giả thuyết. Nếu nó thành hiện thực, Ringo sẽ nổi bật so với các nhẫn thông minh khác như một sản phẩm đầu tiên cho kiểu dáng này và nó có thể trở thành một sản phẩm đáng chú ý đối với các công ty công nghệ khác như Samsung, Oura và Apple.

#nhẫn_thông_minh #theo_dõi_sức_khỏe #kickstarter #ringo #ringo_pro