X-Magic

X-Magic

4

ĐỊA CHỈ

24 Đường Số 4, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

 • Giảm cân và giảm mỡ
 • Bồi thường mất cân bằng cơ bắp
 • Bảo vệ hệ thống cơ xương
 • Xây dựng cơ bắp sau khi hoạt động
 • Tư thế tốt hơn, lưng khỏe hơn
 • Xây dựng bó cơ
 • Sức mạnh và độ bền tối đa
 • Tác dụng của kích thích cơ bắp đối với sức mạnh

Giới thiệu

Xmagic luôn tự hào dẫn đầu với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng khỏe hơn, tự tin hơn với vóc dáng thon gọn. Trang thiết bị hiện đại kết hợp với giáo trình luyện tập khoa học luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Giảm tối đa chi phí về thời gian mà vẫn đáp ứng được nhu cầu mong muốn thay đổi về nét đẹp hình thể và thể trạng của Quý khách hàng với tiêu chí ” Hôm nay là đối tác ngày mai là bạn “

Giảm cân và giảm mỡ

Với tập luyện EMS, việc giảm chu vi cơ thể đã được ghi nhận, đặc biệt là các khu vực ở eo, hông và đùi, với việc siết chặt đồng thời ngực và cánh tay.

Bồi thường mất cân bằng cơ bắp

EMS cho phép kích hoạt mục tiêu của các nhóm cơ. Điều này là đặc biệt quan trọng khi bổ sung cho các nhóm cơ khác nhau. Ví dụ, ngồi trong một thời gian dài tại bàn làm việc dẫn đến việc rút ngắn cơ ngực với sự suy yếu đồng thời của cơ vai và lưng

Bảo vệ hệ thống cơ xương

Tập luyện EMS sẽ không quá tải. Cường độ tập luyện không phải bởi các thiết bị nặng, mà là bởi xung điện. Và sẽ nhẹ nhàng cho các khớp và hệ thống cơ xương. Trong quá trình tập luyện EMS, cường độ tập luyện được tạo ra bằng phương pháp tĩnh điện. Vì vậy, quá trình tập luyện nhẹ nhàng, không cần sử dụng các thiết bị nặng.

Xây dựng cơ bắp sau khi hoạt động

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng EMS có thể tăng tốc phục hồi cơ bắp một cách hiệu quả sau phẫu thuật. Việc sử dụng trong giai đoạn cấp bách đã được chứng minh là đặc biệt hứa hẹn.

Tư thế tốt hơn, lưng khỏe hơn

Mất cân bằng về cơ bắp của lưng, bụng và sàn chậu là tình trạng phổ biến. Với EMS, bạn có thể giải quyết cụ thể và huấn luyện hiệu quả các nhóm cơ khó khăn này; Đặc biệt với các vấn đề Rối loạn cân bằng và đau lưng thông thường, việc tập luyện có thể góp phần đáng kể để giảm bớt sự khó chịu. Đồng thời các tư thế không chính xác được sửa chữa, điều này dẫn đến sự cải thiện về tư thế và nâng cao tính linh hoạt.

Xây dựng bó cơ

Tăng sức mạnh tối đa từ EMS chủ yếu là do sự gia tăng khối lượng cơ bắp. Mở rộng chu vi trên ngực, cánh tay và chân thường được cảm nhận chỉ sau một vài buổi tập.

Sức mạnh và độ bền tối đa

Những người chưa tập luyện chỉ có thể đạt được khoảng 40 đến 70% tiềm năng sức mạnh của họ. EMS giảm thâm hụt năng lượng này giữa lực tối đa và tuyệt đối, bởi vì EMS đồng bộ hóa tốt hơn và kích hoạt các đơn vị động cơ. Ngoài ra độ bền sức mạnh tăng lên đáng kể bằng EMS.

Tác dụng của kích thích cơ bắp đối với sức mạnh

Với EMS, sự co cơ mạnh hơn có thể được tạo ra so với sự phát triển lực tùy ý. Các sợi cơ loại 2 co giật nhanh và cơ lõi cũng đã được chứng minh là có lợi.

Hệ thống chi nhánh

TRỤ SỞ 1
 • Địa chỉ: 24 Đ.Số 4, Hà Đô Centrosa Garden, P.12, Q.10,HCM
TRỤ SỞ 2
 • Địa chỉ: 25/1 Lô M7 Khu Phố Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Quận 7, HCM
TRỤ SỞ 3
 • Địa chỉ: 47 D1 Himlam, Tan Hung Ward, District 7, HCMC
TRỤ SỞ 4
 • Địa chỉ: 51 Nguyen Van Dung, Ward 6, District 5, HCMC
TRỤ SỞ 5
 • Địa chỉ: 34 Cityland, Ward 10, Go Vap district, HCM