MIND Fitness & Yoga

MIND Fitness & Yoga

4

ĐỊA CHỈ

Chung cư Opal Boulevard Số 10 Đường Kha Vạn Cân Phường An Bình Dĩ An Bình Dương

  • Membership
  • Personal Trainer
  • Yoga
  • Boxing

Giới thiệu

MIND FITNESS & YOGA – PHÒNG TẬP CỦA SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP
⚜️ Tập luyện là một cách tuyệt vời để giải phóng căng thẳng và tạo ra một cảm giác thư giãn sâu trong cơ thể giúp bạn thư giãn toàn diện và phục hồi tinh thần. Nếu bạn chưa tìm được nơi tập luyện ưng ý, để MIND gợi ý nha!
MIND Fitness & Yoga chắc chắn sẽ là nơi đồng hành với các bạn để thay đổi diện mạo, từ đó sẽ có nhiều điều tích cực hơn sẽ đến với các bạn trong cuộc sống, đem đến cho bạn những trải nghiệm tập luyện sức khỏe và nâng cao vẻ đẹp vóc dáng tuyệt vời nhất với:
💥 Hệ thống phòng tập rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất hàng đầu được đầu tư với nhiều trang thiết bị tập luyện hiện đại.
💥 Đa dạng bộ môn tập luyện cho toàn bộ body khỏe đẹp từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài như Gym, Yoga, Boxing, Zumba,…
💥 Đội ngũ PT chuyên nghiệp, đo các chỉ số cơ thể, xây dựng thói quen tập luyện, xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh. Thiết kế giáo án cá nhân hóa tập luyện tối ưu đạt được mục tiêu hiệu quả và an toàn cho mỗi hội viên và đồng hành chia sẻ tạo động lực.
Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều dịch vụ, quyền lợi, chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho hội viên của MIND Fit như nước uống, khăn tập, xông hơi, tủ đồ,… đang chờ bạn đến khám phá.
🔥 Còn chần chờ gì nữa mà không đến với Trung tâm MIND Fit, bạn chắc chắn sẽ có những phút giây tập luyện căng tràn năng lượng, bùng nổ hứng khởi với sự đầu tư chỉn chu tại phòng tập của chúng tôi.

Liên hệ

MIND FITNESS & YOGA
☎️ Hotline: 0973 735 604
📌 Địa chỉ: Chung cư Opal Boulevard (A2.01.01) Số 10 D Kha vạn cân, Dĩ an, Bình Dương.